The Best ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี 2024 ยอดขายอันดับ 1

504 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม

ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี ต้องบอกว่าไดร์เป่าผมส่วนใหญ่ มีประสิทธิภาพในการเป่าความร้อนเข้าหาศีรษะ ความแตกต่างเล็กๆ น้อยๆ ระหว่างยี่ห้อต่างๆ สามารถสร้างความแตกต่างในการใช้งานเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการใช้งานในแต่ละวัน

อ้างอิงรายงานการทดลองและทดสอบจาก New York Time หลังจากใช้เวลาค้นคว้ามากกว่า 20 ชั่วโมงและใช้เวลามากกว่า 70 ชั่วโมงในการทดสอบไดร์เป่าผม 42 เครื่อง พบว่าไดร์เป่าผมที่ดีที่สุด คือ  Dyson Supersonic Hair Dryer  คือตัวเลือกที่ดีที่สุดแห่งปี 2023 

ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี

Dyson Supersonic Hair Dryer

ทดสอบไดร์เป่าผม Dyson Supersonic Hair Dryer ครั้งแรกในปี 2016 อุณหภูมิที่ 245 °F Supersonic ทำให้ผมแห้งเร็ว เนื่องจากการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ มอเตอร์อยู่ในด้ามจับ ทำให้หัวเป่าสั้น และสะดวกในการพกพา ที่จับไม่สั่นเกินไป

หากคุณต้องการประสบการณ์การเป่าผมที่น่าพึงพอใจที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic ก็จัดให้คุณได้ ไดร์เป่าผมมีการออกแบบที่แปลกตาทำให้ใช้งานได้ดีเป็นพิเศษ ไม่สั่นจนเกินไป และอุปกรณ์ติดแม่เหล็กที่สลับง่ายทำให้จัดแต่งทรงผมด้วยดิฟฟิวเซอร์หรือหัวเป่าได้ง่ายขึ้น มีสายยาว 9 ฟุต.

เครื่องเป่าผม Supersonic ให้ความเร็วลมที่เร็วที่สุด ในบรรดาเครื่องเป่าทั้งหมดที่เราทดสอบ พบว่าบางครั้ง Dyson สามารถทำให้ผมแห้งได้เร็วกว่า ยี่ห้ออื่นๆ 

เทคโนโลยีล่าสุด มาพร้อมกับหัวเป่า Flyaway smoother แบบใหม่ 2-in-1 ที่เป่าผมให้แห้งเรียบ และ ซ่อนผมชี้ฟู ระดับเสียงของแรงลม 77 เดซิเบล พร้อมปรับระดับความแรงลมได้ 3 ระดับ

อ้างอิงที่มา : Nytime

น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย เป่าผมแห้งเร็ว ผมไม่ไหม้ ผมไม่แห้งเสีย สะดวกต่อการพกพา

Shop Now >> Shopee

Show Now >> Lazada 

รีวิวจากผู้ใช้งานจริง


ไดร์เป่าผมยี่ห้ออื่นที่ใช้งานดีเช่นกัน 

ไดร์เป่าผม Vs Sassoon

ปรับอุณหภูมิได้ 4 ระดับ ลมเย้น, ลมอุ่น, ลมร้อน ลมร้อนที่สุด

พลังงาน: 2600W-3000W

Show Now >>Shopee

Show Now >>Lazada 

ไดร์เป่าผม IWACHI hair dryer

น้ำหนักเบา ขนาดกระทัดรัด ด้ามจับถนัดมือ พกพาสะดวก

ผมแห้งเร็ว อุณหภูมิคงที่ ไม่ร้อนเกินไป มาพร้อมเทคโนโลยีไอออนประจุขั้วลบ ให้ความชุ่มชื้นและเงางามของเส้นผมไม่ทำลายเส้นผม สามารถปรับได้ 3 ระดับ ทั้งลมเย็นลมร้อน (ลมร้อน 2 ระดับ ลมเย็น 1 ระดับ)

หัวเป่าปรับทิศทางลม หมุนได้ 30องศา จัดแต่งทรงผมได้ง่ายขึ้น วัสดุทนทาน ทนความร้อนได้ดี สายไฟ PVC ปลั๊กไฟ 2 ขา ยาว 1.5เมตร กำลังไฟสูงสุด 1200W 

Show Now >>Shopee

Show Now >>Lazada 

ไดร์เป่าผม LESASHA

ลมแรง แห้งไว น้ำหนักเบา เหมาะกับผู้ต้องการไดร์ในราคาที่ไม่แพงมากที่สามารถเป่าผมแห้งไว ไม่ชอบรอนานๆ กำลัง 2200W ลมแรงแห้งไว เลือกปรับอุณหภูมิ 6 ระดับ

เลือกปรับอุณหภูมิได้ 6 ระดับ มี Cool Shot สำหรับเป่าถนอมหนังศีรษะและล็อคผมให้อยู่ทรง

Show Now >>Shopee

Show Now >>Lazada 

logo

และนี้ก็คือ ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี ที่ TrustReviews ได้นำมาฝากคุณผู้ชมในวันนี้ค่ะ หวังว่าจะถูกอกถูกใจและหาซื้อมาใช้กันตามความต้องการและความเหมาะสมกับการใช้งานของแต่ละคนนะค่ะ 

แนะนำวิธีการเลือกเตียงนอนที่ถูกต้อง

เพิ่มเติม

TrustReviews รวบรวมและแนะนำสินค้าชั้นนำ สินค้ามาใหม่ สินค้าใช้ดีบอกต่อ รวมรีวิวจากผู้ใช้งานจริง