แนะนำไมค์โครโฟน ยี่ห้อไหนดี เหมาะกับสายคอนเทนต์สุดๆ 2023

ไมค์โครโฟนยี่ห้อไหนดี
187 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม

หากคุณกำลังมองหาไมค์โครโฟนมาใช้งานสักตัว ไม่ว่าจะเพื่อทำงาน หรือแค่เพื่อร้องเพลงคาราโอเกะ วันนี้ Kaiusb.com จะพาคุณไปดูไมค์โครโฟนราคาเบาๆ ยี่ห้อไหนดีมียี่ห้ออะไรกันบ้าง ที่สำคัญคือใช้งานคุ้มค่ามากๆ ไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ 

แนะนำ 10 ไมค์โครโฟน ยี่ห้อไหนดี 

ไมค์โครโฟนที่ Kaiusb.com จะแนะนำในวันนี้ ได้เลือกและคัดสรรค์มาจากสินค้าขายดี ที่ลูกค้าซื้อไปใช้กันเยอะมาก และจากการบอกต่อ ปากต่อปากที่สำคัญคือราคาไม่แพงอีกด้วยค่ะ 

1.Razer Seiren Mini 

ไมค์ตัวนี้สามารถใช้ได้กับ คอมพิวเตอร์ เป็นไมค์ตั้งโต๊ะ ใช้เสียบด้วย USB microphone ถึงแม้ว่าแพ็คเกจจะดูขนาดเล็กกระทัดรัดแต่เสียงกระหึ่มมาก  Razer Seiren Mini—ไมค์โครโฟนคอนเดนเซอร์ขนาดกะทัดรัดพิเศษที่ลงตัวพอดี เหมาะสำหรับมืออาชีพ และมือใหม่ ด้วยการตั้งค่าการสตรีมหรือวิดีโอคอล

ราคาประมาณ 829 – 1,399 บาท

เช็คราคาสินค้าอีกครั้งได้ที่ 👇

>> Shopee

>> Lazada

2. Sam  op vi 

ไมค์โครโฟนตัวนี้เป็น ระบบ Wireless Microphone เป็นไมค์โครโฟนไร้สาย แบบพกพาสะดวกใช้ได้กับ สมาร์ทโฟน อีกด้วย เป็นไมค์ไร้สายแบบหนีบเสื้อ หรือจะหนีบปกเสื้อก็ได้นะจ๊ะ

ราคาประมาณ 188 – 378 บาท

เช็คราคาสินค้าอีกครั้งได้ที่ 👇

>> Shopee

>> Lazada

3.SARAMONIC

ไมค์โครโฟนตัวนี้ก็เป็นแบบระบบ Wireless Microphone ในส่วนของการรับเสียงให้ความละเอียดสูงสุดถึง 24-bit รับสัญญาณได้ในระยะมากถึง 100 เมตร สามารถเลือกโหมด Mono หรือ Stereo ทำให้มีความยืดหยุ่นของเสียงในการใช้งานได้ มากขึ้น ใช้สำหรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่าง ๆ เหมาะกับใช้งาน ด้านการผลิตภาพยนตร์, วีดีโอที่เน้นบทสนทนา และการสตรีมสด เป็นต้น ซึ่งจะทำให้เสียงมีคุณภาพและมีความเป็น มืออาชีพมากยิ่งขึ้น

ราคาประมาณ 8,750 บาท

เช็คราคาสินค้าอีกครั้งได้ที่ 👇

>> Shopee

>> Lazada

4.Sherman

ไมค์โครโฟนแบบมีสาย  Dynamic Microphone ไมค์เดี่ยว น้ำหนักเบา พร้อมด้วยช่องต่อแบบ Unidirectional สายไมค์โครโฟนมีความยาวถึง 2 เมตร มีสวิทซ์เปิด-ปิดที่ตัวไมค์โครโฟน เพื่อความสะดวกในการใช้งาน เหมาะสำหรับใช้กับการพูดทั่วๆไป หรือใช้กับการร้องเพลง ร้องเพลงคาราโอเกะ

ราคาประมาณ 190 บาท

เช็คราคาสินค้าอีกครั้งได้ที่ 👇

>> Shopee

>> Lazada

5.ไมค์ขนาดเล็ก

ไมค์โครโฟนตัวนี้ สามารถใช้ไมค์ในการไลฟ์สด มีขนาดเล็ก สามารถเชื่อมต่อกับมือถือได้ เสียงดังฟังชัด ตอบโจทย์สำหรับอาชีพ หรือมือใหม่ก็ได้ ในการทำ  Youtuber, Streamer หรือ Live Streaming ขายสินค้าผ่านช่องทางต่างๆ การไลฟ์สด 

ราคาประมาณ 109 – 368 บาท

เช็คราคาสินค้าอีกครั้งได้ที่ 👇

>> Shopee

>> Lazada

6.XSHOP

ไมค์พร้อมสาย ไมค์โครโฟน สามารถใช้ได้กับการร้องเพลง/การพูด คาราโอเกะ Professional Dynamic Microphone ใช้งานทั่วๆไป ถือว่าใช้ได้ตามงานเทศกาลโอกาสงานสำคัญต่างๆได้เหมือนกัน 

ราคาประมาณ 28 บาท

เช็คราคาสินค้าอีกครั้งได้ที่ 👇

>> Shopee

>> Lazada

7.FANTECH Leviosa

ไมค์โครโฟนตั้งโต๊ะ ไมค์คอมพิวเตอร์ ไมค์ร้องเพลง ไมค์อัดเสียง ไมค์ไลฟ์สด ไมค์อัดเสียง ร้องเพลง cover พากษ์เสียง การเชื่อมต่อแบบ Plug and Play ตัวนี้ทำได้สาระพัด ราคาก็ไม่แพงอีกด้วย 

ราคาประมาณ 1,391 – 1,842 บาท

เช็คราคาสินค้าอีกครั้งได้ที่ 👇

>> Shopee

>> Lazada

8.HyperX Solocast

สำหรับนักตัดต่อวิดีโอ สตรีมเมอร์ และเกมเมอร์ ที่กำลังมองหาไมโครโฟน USB ที่ให้คุณภาพเสียงที่ดี และ HyperX SoloCast คืออุปกรณ์ที่คุณไม่ควรมองข้าม อุปกรณ์เชื่อมต่อแบบ Plug N Play ทำให้สะดวกในการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นเพื่อความสะดวกสำหรับผู้ใช้ต่าง ๆ เช่น เซ็นเซอร์กดปิดเสียงและไฟ Led แจ้งสถานการปิดเสียง 

ไมค์โครโฟนอเนกประสงค์ตัวนี้ มาพร้อมฐานตั้งแบบยืดหยุ่นปรับได้ สามารถติดตั้งกับแขนบูมส่วนใหญ่ ทำให้การใช้งานบนโต๊ะหรือกับพื้นที่ติดตั้งในที่ทำงานเป็นเรื่องไม่ยุ่งยาก ได้รับการรับรองโดย TeamSpeak และ Discord และสามารถใช้งานได้กับ OBS, Xsplit, Streamlabs OBS และโปรแกรมอีกมากมาย ถือเป็นไมโครโฟนที่เป็นคู่หูตัวจริงของสตรีมเมอร์เลยทีเดียว 

ราคาประมาณ 1,790 บาท

เช็คราคาสินค้าอีกครั้งได้ที่ 👇

>> Shopee

>> Lazada

9. Nubwo M31

ไมค์โครโฟนของเกมมิ่ง แบบตั้งโต๊ะ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว สวยงาม ฐานของไมค์ตกแต่งด้วยไฟ Spectrum RGB ถูกออกแบบมาเพื่อให้ได้เสียงที่คม ชัดเจน เป็นธรรมชาติและตอบสนองต่อความถี่เสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ราคาประมาณ 259 บาท

เช็คราคาสินค้าอีกครั้งได้ที่ 👇

>> Shopee

>> Lazada

10.Wireless Microphone

ไมค์โครโฟนแบบไร้สาย สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน กล้อง ไมค์ไลฟ์สด ได้ สามารถใช้ไมค์ไร้สายนี้หนีบเสื้อ หรือจะหนีบตรงไหนที่ได้ยินเสียงก็ว่ากันไป 

ราคาประมาณ 140 – 550 บาท

เช็คราคาสินค้าอีกครั้งได้ที่ 👇

>> Shopee

>> Lazada

ร้านไมค์โครโฟนแนะนำ >> Shopee

และนี้ก็คือ 10 ไมค์โครโฟนยี่ห้อไหนดี ที่ Kaiusb.com ได้นำมาฝากและแนะนำให้กับคุณในวันนี้ ใครที่สนใจต้องการไมค์ราคาเบาๆ เพื่อไปใช้ทำงาน การลงทุนซื้อไมค์ดีๆสักตัวราคาไม่แพงก็ถือว่าเป็นการลงทุนที่ดีที่เดียวค่ะ 

ดูอะไรต่อดี


สนใจติดตามช่องทาง Facebook Page คลิก

logo

แนะนำสินค้าชั้นนำ สินค้ามาใหม่ สินค้าใช้ดีบอกต่อ รวมรีวิวจากผู้ใช้งานจริง


ถ้าชอบบทความนี้ สามารถแชร์หรือส่งต่อให้เพื่อนๆของคุณได้นะค่ะ