ซีวิต้า แอคทีฟ

Update ซีวิต้า แอคทีฟ  100X คอลลาเจน  [รวมรีวิว] 2567

รวมรีวิว จากผู้ที่ใช้งานจริง สินค้า ซีวิต้า แอคทีฟ คอลลาเจน 100X

1,190 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม

คอลลาเจน (Collagen) คือ โปรตีนที่ร่างกายมนุษย์ทุกคนสามารถสร้างขึ้นเองได้ตามธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่อวัยวะต่างๆ ภายในร่างกาย โดยเฉพาะในกระดูก หลอดเลือด ข้อกระดูก กระดูกอ่อน เส้นเอ็น รวมถึงผิวหนัง

ร่างกายจะสามารถผลิต คอลลาเจนได้มากในขณะที่เรามีอายุน้อย แต่จะลดปริมาณการผลิตคอลลาเจนลงเมื่ออายุมากขึ้น ทำให้ร่างกายต้องการคอลลาเจนเสริมจากช่องทางอื่นมากขึ้น

ซีวิต้า คอลลาเจน สรรพคุณ

ช่วยให้  ผิวกระชับ ลดริ้วรอย เพิ่มวิตามินซี ชะลอวัย ฟื้นฟูผิว ช่วยทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น ลดริ้วรอย ลดรอยแผล เหมาะกับผู้หญิงอายุ 30-40 ปีขึ้นไปที่ร่างกายผลิตคอลลาเจนได้น้อยลง

ซีวิต้า แอคทีฟ  100X คอลลาเจน

ซีวิต้า คอลลาเจน กินตอนไหน

ควรทานก่อนอาหารเช้า 30 นาที ในช่วงที่ท้องว่าง เพื่อเพิ่มประสิทธิ ที่สำคัญต้องดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น

ผ่านการทดสอบจากประเทศญี่ปุ่น 

ปลอดภัยไม่มีสารอันตรายใดๆต่อร่างกาย

ซีวิต้า คอลลาเจน รีวิว

ไม่ใช่แค่คอลลาเจนไดเปปไทด์ที่โมเลกุลเล็กที่สุด ดูดซึมได้มากสุด แต่ยังมีพรีไบโอติกส์ และแอสต้าแซนธิน เค้าเลยเรียกตัวนี้กันว่า คอลลาเจนลิฟหน้า

ชื่อเต็มๆ คือ Zeavita Activ 100x Collagen+ PREBIO & ASTAXANTHIN

มาสรุปความพิเศษของคอลลาเจน ตัวนี้กันค่ะ ที่เค้าบอกว่าผิวกระชับ ลำไส้ดี 10 ประการ มาจากส่วนผสมอะไรบ้างมาดูกัน

เป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์ 100% ที่ไม่ผสมคอลลาเจนชนิดอื่นๆเลย นำเข้าจากญี่ปุ่น 

มีโมเลกุลเล็กมากๆ ในรูปแบบกรดอะมิโนสั้น ไม่ถูกย่อยสลายในกระเพาะอาหาร แต่ดูดซึมที่ลำไส้เล็ก ตรงเข้าสู่กระแสเลือด และเซลล์ผิวหนัง ร่างกายดูดซึมนำไปใช้งานได้ทันที รวดเร็ว

มีส่วนผสมที่ใส่เพิ่มเข้ามาให้อย่าง Prebiotic ที่เป็นอาหารที่ดีของตัว Probiotic ด้วย ทำให้ลำไส้มีแบคทีเรียที่ดี ช่วยให้ขับถ่ายง่าย คล่อง ใครถ่ายยาก หรือกำลังหาตัวช่วยอยู่แนะนำเลย

ที่สำคัญเค้าใส่ Astaxanthin จากสาหร่ายสีแดง เป็นสารต้านอนุมูลอิสระกลุ่มแคโรทีนอยด์ที่แบรนด์เคลมว่ามีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีถึง 6,000 เท่า ช่วยเรื่อง Anti-aging ถ้ากินในปริมาณที่ถึงโดส จะช่วยลดปัญหาริ้วรอย ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และช่วยให้ผิวเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้นด้วยน้าา

รสชาติเค้ากินง่ายมาก อร่อยยเลย แบบหอมเบอร์ๆเชอรี่ ๆเปรี้ยวๆหวานๆ และคือไม่คาวเลย แบบ “เลย” งงมาก คือปกติถ้าใส่คอลลาเจนมาเข้มข้นงี้มันจะต้องมีรสคาวติดลิ้นบ้าง แต่อันนี้เค้าทำดีมากๆ 3 ผ่านไปเล้ย

อ้างอิง : เมียหมอขอรีวิว

และก็ยังมีอีกหลายๆเสียง จากสาวๆใน Lemon8 ที่การันตีว่า ซีวิต้า คอลลาเจน นั้นใช้ดีจริง แบบว่า อยากผิวดี ดูฉ้ำน้ำ ก็ต้องดื่มอาหารเสริมอย่าง ซีวิต้า คอลลาเจน  100X

อ้างอิง : Lemon8 

สนใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่ >> Lazada 

สรุปรีวิว
  • กินแล้วผิวพรรณดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
  • ดื่มง่าย อร่อยด้วย

ดูเพิ่มเติม

อัปเดตราคาไอโฟน 14 ล่าสุด

อาหารแมวยี่ห้อไหนดีที่สุดต่อน้องแมว

คีโตคืออะไร ลดน้ำหนักได้ดีมาก

คำคมเริ่มต้นปี

logo

แนะนำสินค้าชั้นนำ สินค้ามาใหม่ สินค้าใช้ดีบอกต่อ รวมรีวิวจากผู้ใช้งานจริง


ชอบบทความนี้ สามารถแชร์หรือส่งต่อให้เพื่อนๆของคุณได้นะค่ะ